Giới thiệu

Website Daquyphongthuy.net là nơi chia sẻ kiến thức về các loại đá quý, đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy, vật phẩm phong thủy, pháp khí và trang sức Phật giáo. Với mong muốn giúp mọi người có một cuộc sống bình an, may mắn và sung túc hơn.

Daquyphongthuy.net là website cung cấp vật phẩm và thông tin về đá quý nói chung, đặc biệt là các sản phẩm chính của chúng tôi là vật phẩm Phật giáo và đá quý phong thủy.

Nguồn ngọc của chúng tôi được lấy trực tiếp từ xưởng riêng của nhà tại Myanmar, nêu bao thầu tất cả các khâu từ khi còn là đá thô đến khi được các nghệ nhân tốt nhất đẽo gọt tạo thành các vật phẩm như vòng, chuỗi, mặt ngọc… cung cấp cho quý khách.

Chúng tôi cam kết vật phẩm bán ra có chất lượng tốt nhất, ngọc thiên nhiên hoàn toàn và bao kiểm định ở mọi trung tâm. Với mong muốn cung cấp những dòng ngọc hiếm có với giá tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết về các vật phẩm được bày bán có giá và chất lượng tưng xứng – hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Với nguồn hàng mạnh mẽ và phong phú do có xưởng trực tiếp của nhà quản lý và kiểm chặt tất cả các khâu từ việc chọn lựa khai thác đá thô ở quặng đến việc bao thầu những nghệ nhân lành nghề nhất Myanmar chế tác, chúng tôi đã khép kín được quy trình quản lý chất lượng để cho ra những dòng sản phẩm ngọc đẹp nhất, có độ chế tác thủ công 100% chất lượng nhất.

Phần lớn nguồn ngọc ở Việt Nam đều rất bị nhầm giữa khái niệm ngọc bíchngọc phỉ thúy, chính vì vậy không rõ ràng trong việc phân loại và định giá chính xác các chuỗi, và tiếp cận được ngọc tự nhiên chưa qua xử lý là khá khó khăn…

Từ ngàn xưa đến ngay, ngọc luôn là một biểu tượng của sự sang trọng – quý phái – bình an và là một tài sản cất giữ có giá trị lớn! Chính vì lẽ vậy, Jade Norbu Shop luôn mong muốn cung cấp các vật phẩm ngọc phỉ thúy chất lượng tốt nhất tới khách hàng, chúng tôi giám sát từ lúc là phôi đá lớn đến khi hoàn thiện ra sản phẩm! Tất cả đều được làm thủ công bằng tay với các nghệ nhân lành nghề nhất tại Myanmar…

Hiện tại tiệm đang phát hành các chuỗi ngọc, mặt ngọc, vòng tay, nhẫn, khuyên tai… từ Jadeite Jade chính bao gồm peacock, Imperial, icy và Medium Jadeite Jade với các màu sắc được ưa chuộng như xanh lục, xanh lam, lam khói, phỉ thuý phù dung, hoàng tông, táo, hồng phỉ, tử la lan, phỉ thuý đen…

Các mặt hàng không có nhiều và thường luôn chỉ trong tình trạng số lượng ít, chính vì vậy, hãy liên hệ sớm để đặt được vật phẩm đúng ý của quý khách!